Qingdao triệu tinh Extruder Machinery Co, Ltd

Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và xuất khẩu với hơn 7 năm kinh nghiệm trong sản xuất nhựa Máy đùn ống, Hồ sơ và bảng.

Tất cả sản phẩm được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và chỉ đạo. Kể từ đầu, cải tiến chất lượng và công nghệ là nền tảng của chúng tôi, và thời gian sau khi thời gian, triết lý này luôn luôn thêm được công nhận bởi thị trường toàn cầu.

Điểm mạnh của chúng tôi là những ý tưởng thiết kế và sản xuất chính xác, hiệu quả, linh hoạt, và dễ dàng sử dụng máy đùn nhựa. Sản phẩm bao gồm đường đùn ống, tấm phun ra dòng, Hồ sơ phun ra dòng, vv. Chúng tôi cũng đang cung cấp các loại phụ tùng và hoàn hảo Dịch vụ hậu mãi.

Vị trí địa lý rất tốt và giao thông thuận tiện đảm bảo chúng tôi giao hàng nhanh chóng và kịp thời vận chuyển; Đội ngũ kỹ thuật tuyệt vời và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đảm của top-chất lượng với giá tốt nhất cho bạn. Dựa trên những lợi ích này, chúng tôi chân thành hy vọng hợp tác với các khách hàng khắp nơi trên thế giới đối với sự phát triển và lợi ích.