Tự động Nylon ống phun ra cơ sở dòng

Tự động Nylon ống phun ra cơ sở dòng
Chi tiết sản phẩm

1. MÔ TẢ CHUNG

PA Nylon ống ống phun ra dòng chủ yếu được sử dụng cho PA Nylon ống ống làm. Đó là trong cơ cấu tốt, hiệu quả cao và dễ dàng để kiểm soát. Ở ngoài, chúng tôi áp dụng laser kính đo dụng cụ và máy cắt điện để đảm bảo một điều khiển chính xác chiều dài.

Nylon ống rộng rãi được sử dụng trong lĩnh vực ống dầu phanh cho xe ô tô, đồng hồ đo ống, quyền lực cung cấp ống cho mật độ cao, lão hóa sức đề kháng và chống cao nhiệt độ.


2. DÒNG NÀY BAO GỒM:

S/NThành phần thiết bịSố lượngNhận xét
1Máy đùn SJ55/301 tậpBao gồm một trong những vật liệu feeder, một phễu andamp; Cân đồng hồ điều khiển
2Tạo khuôn mẫu1 tập
3Máy hút đo đạc bồn chứa nước1 tập
4Dụng cụ đo đường kính laser1 tập
5Kéo ra đơn vị1 tập
6Máy cắt servo1 tập


3. MAIN FEATURES
1) của vít PA riêng là hoàn toàn phù hợp với chất liệu PA đùn-phun.
2) lõi que và chết được làm S136 chết thép, độ chính xác mài, đảm bảo bên trong dòng chảy bề mặt glossiness và chống ăn mòn. Cấu trúc của khuôn thông qua andquot; áp lực cao thể tích typeandquot; có thể cung cấp cho phun ra ổn định và tốc độ cao cho các vật liệu ống nhỏ biến động.
3) laser kính đo dụng cụ và máy cắt điện để đảm bảo một điều khiển chính xác chiều dài.
4) trọng lượng được trang bị đồng hồ điều khiển có thể được sử dụng để đo lường và kiểm soát trọng lượng của ống mỗi mét cũng như độ dày tường của nó tự động.
5) calibrator là ống được làm bằng đồng thau, và đường ống sẽ được hình thành trong hai giai đoạn. Đường ống sẽ được thành lập sơ bộ với ổn định áp lực nước ở phía trước của ống calibrator và sau đó được làm mát bằng nước mát ở phía sau.
6) kiểm soát chế độ: hai phần kiểm soát chế độ---máy hút làm mát ở phía trước và ngâm trong ngâm ở phía sau. Andamp nhiệt độ nước; mực nước được điều khiển tự động.
7) chiều dài có thể được điều khiển tự động với máy mã hóa và đường ống sẽ được cắt với servo cắt sau khi chiều dài cố định.


Yêu cầu thông tin