Nhựa trong các ứng dụng ô tô

Ford Motor độivà #39; s Lincoln xe ô tô có thể tốt hơn được gọi là những chiếc xe sang trọng ưa thích bởi các tổng thống Mỹ rất nhiều, nhưng brandand #39; s cao cấp uy tín hasnand #39; t ngừng từ sáng lập công ty.
Mới Lincoln MKT sang trọng khái niệm xe, Ford hợp tác với SABIC nhựa sáng tạo để đạt được trọng lượng tiền tiết kiệm của 104 lbs. không ảnh hưởng carand #39; s an toàn và phong cách.

andquot; Cho đến bây giờ, nhiều người đã xem xét một xe hơi sang trọng màu xanh lá cây là một oxymoron, andquot; nói SABIC giám đốc điều hành ô tô Amanda Roble. andquot; Bằng cách thay thế truyền thống bằng kim loại và kính bằng chất liệu bền và bền vững, mà giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải, Lincoln đã tạo ra một chiếc xe sang trọng đó là nhẹ nhàng trên environment.andquot;

SABICand #39; s thông minh iQ nhựa đã đạp xe lên chai PET, các kim loại thay thế trong một số ứng dụng phần. Xenoy iQ được nhắm mục tiêu cho phía trước và phía sau bội thu năng lượng xóc, điều khiển trung tâm và liftgate cấu trúc bên trong. Ngoài ra, Valox iQ nhựa được sử dụng cho nắp động cơ, kết nối, bảng phân phối điện và mui xe composite. SABIC ghi nhận hơn 2.000 PET chai đi vào MKT.

Trong khi đó, việc sử dụng các loại nhựa polycarbonate Lexan GLX với lớp phủ Exatec liên kết với CarboTech carbon tổng hợp cấu trúc như là một thành phần kính thay vì kính giảm cân bởi 28,4 lbs. linh hoạt Noryl nhựa, một chất liệu khả, không halogenated, giúp giảm trọng lượng bằng 2,5 lbs. bằng cách cho phép siêu mỏng dây mạ.

Mới Mercedes tựa cho thấy một số da
Quá trình SkinForm--showcased tại K 2004 bởi các nhà phát triển KraussMaffei công nghệ GmbH, Ruhl Puromer và các giải pháp nhựa Schenk--kết hợp ép kỹ thuật để tạo ra chất lượng cao da giống như bề mặt nhựa polyurethane bên ngoài da và mạnh mẽ hỗ trợ nhựa nhiệt dẻo.

Quá trình này đang được sử dụng lần đầu tiên cho một phần serially được sản xuất trong xây dựng ô tô. Töïa trên C-, S-, M, R- và Mercedes-Benz GL-class mô hình được sản xuất bằng cách sử dụng trình SkinForm, với sự hỗ trợ nhiệt dẻo của trang bìa sau tựa của xứ BASFand #39; s Terblend N NM-19 ABS/PA pha trộn.

Theo BASF, nhựa dễ dàng để quá trình và tôn trọng cũng polyurethane, trong đó có một hạt giống như da và cảm thấy ở bên ngoài.

Cooper-chuẩn bị các nhãn hiệu hàng đầu cho đổi mới sáng tạo
Novi, Mich-based Cooper-tiêu chuẩn xe ô tô Inc đã được vinh danh với ba giải thưởng finalist trong thể loại nhất sáng tạo sử dụng của nhựa tại các bộ phận ô tô Hiệp hội của nhựa kỹ sư (SPE) giải.

Các sáng kiến ba được thiết kế để tích hợp nhiều chức năng, đơn giản hóa lắp ráp, và tận dụng lợi thế của độivà #39; s cấp bằng sáng chế overmolding và tham gia quá trình. Mỗi ứng dụng sử dụng DuPontand #39; d Zytel HTN PPA.
Hội đồng đầu tiên, một van điện nước lắp ráp Nissan Titan, hạm đội và nhiệm vụ, được đặt tên là một chung kết trong thể loại Powertrain. Cooper-tiêu chuẩn giảm bốn thành phần vào hội 40 phần trăm trọng lượng tiết kiệm và tiết kiệm chi phí.

Cũng trong thể loại Powertrain, lắp ráp Van nhiệt transmissional (trong ảnh) cho Nissan Sentra mất một nửa trọng lượng ra khỏi phần đa thành phần kim loại, tích hợp chức năng và loại bỏ nếp loăn xoăn rườm rà kim loại và hai quá trình hàn. Sử dụng dấu ngoặc đơn quá đúc hoàn thành hai chức năng--phần niêm phong và giao diện gắn xe--loại bỏ đường rò rỉ tiềm năng.

Độivà #39; s điện brushless máy bơm cho các hệ thống HVAC phía sau nhiệm vụ Nissan cũng là lọt vào thể loại khung gầm. Thiết kế kết hợp 11 linh kiện rời rạc thành một hội tích hợp, cắt giảm trọng lượng bằng một phần ba và tinh giản bao bì một cách đáng kể. Hội đồng tăng lên motorand #39; s thọ bởi 500 trăm, và rất nhiều tiện nghi cabin xe giúp tăng cường.